Bến Chỉ

Chào mừng tới Thư Viện của Lãng Khách.

Thư Viện của Lãng Khách là một trang truyện hợp tác viễn tưởng. Nó là trang quỵ tụ những thứ kì quái và hấp dẫn ở mọi ngõ ngách của thế giới, bị ẩn đi khỏi ánh mắt xa thường. Một trong số chúng là từ xa xưa, dưới đạng thần thoại và ngụ ngôn. Số khác đến từ thời điểm hiện tại, trốn tránh trong ánh mù khuya không ai ngó tới. Nhưng tất cả đều có điểm chung là không đến từ thế giới này. Một số chúng thì nguy hiểm tột cùng, số khác thì lại hấp dẫn đến lạ. Tất cả đều vô thường.

Một thợ săn trò chơi kiếm tìm kho báu ở các thế giới khác.

Một thể sống lưu đày tại những khu ngõ ngách, ổ chuột, kiếm tìm những mẩu rác để rồi ẩn thân đi.

Một thứ kì quái màu đỏ luôn hứa với bạn tất cả những gì bạn hằng ước.

Các câu chuyện ở đây đều gợi cho ta cái Xúc Cảm Huyền Diệu, xúc cảm về một thế giới rộng lớn hơn mà ta không biết đến. Trong thế giới của Thư Viện, những thứ màu nhiệm này bị chôn giấu, nhưng chưa bao giờ là tách xa. Tuy vậy chớ quên rằng thế giới này hoang dại hơn ta tưởng, và nó cũng sẽ không bao giờ an toàn tuyệt đối. Lãng bước trong cảnh giác.

Hãy đọc qua luật lệ ở trang kế. Sau đó, hãy chọn hành trình của bạn:

  • Nếu bạn muốn tham gia trang, hãy truy cập vào đây.
  • Để đọc các tác phẩm được thu giữ lại trên Thư Viện, truy cập Gia Nhập Thư Viện. (Đây sẽ là lực chọn mà đa số mọi người sẽ đi theo.)
  • Để tìm hiểu thêm về các sinh thú và loài vật tại Thư Viện và các thế giới liền kề khác, truy cập Bản Ghi của Trữ Viên hoặc trang Các Lãng Khách và Nhân Vật.
  • Trước khi bạn đăng tải bất cứ thứ gì bạn từng viết, hãy đọc cái này trước tiên: Thông Tin Giấy Phép.
Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License