Gia Nhập Thư Viện

Kệ Đông 15E, liên quan tới Elizabeth Omless

8.jpg
VADE RETRO SATANA1
Từ trước khi lịch sử được ghi chép, loài người đã luôn e ngại bóng tối và những thứ ẩn giấu, trực chờ trong đó, dựa vào giấc mộng và ánh nến để cố chống chọi khỏi những thứ kinh kia. Để đấu lại những thứ gian ác, con người đã tạo nên vô vàn những công cụ để phòng ngự những kẻ vô tử sống dậy, dù cho chúng đều không quá hiệu quả.

Elizabeth Omless là người không sợ trước bóng tối đặc mù và sẽ không dâng mạng cho những con quái thú đằng kia, người đã thúc đẩy sự phát minh của những công cụ ta dùng để phòng trừ ngày nay.

Vào một ngày không rõ, Elizabeth tiến vào Thư Viện hồi bà còn là thiếu niên, sau khi trốn chạy được khỏi linh hồn lạc lối của bà cô, người mới giã biệt cuộc đời. Cô đi xuyên qua những tầng thang, vô ý kích hoạt một Lối Đi, và ngay lập tức bị bao vây bởi những cuốn tiểu thuyết, hướng dẫn, và cả tiểu sách để chống lại linh hồn xưa kia. Một khi bình tĩnh lại, cô với nhanh tới cuốn tiểu sách gần nhất bên cô1 và thành công thu nhận kiến thức để gửi linh hồn kia về nơi sau đời. Từ đó, cô dần khám phá về mảng trừ tà, từ các biện pháp gọi thần đến kim khí, cô thường tự nghiên cứu và sáng chế2. Sau đó cô đã tạo ra phương pháp trừ tà hữu hiện qua nến chanh, vài văn bản tâm linh, và một hệ phòng thủ khỏi linh hồn, một số còn được lưu truyền lại cho đến ngày nay. Cô đã ra đi vào ngày không rõ thời, sau khi Tổ Phá Hồn đã dần lụi tàn, tuy vậy, linh hồn cô vẫn chưa được tìm thấy.
Bà sẽ luôn được nhớ tới, Elizabeth, cùng với trùm bạc cuốn trên mái tóc ả vàng.

1. Cách để Hướng Dẫn Tử Nhân Mù Lối và Khiến Chúng Hạnh Phúc, viết bởi Oscar Phantasm, dịch bởi Dorothy Phantasm
2. Điều này đã xảy ra vào một khoảng thời gian khi mà Thư Viện đã bị tổ phá bởi linh hồn không thể/không muốn rời khỏi thư viện và bước tiếp đến sau đời. Để có thêm thông tin về Tổ Phá Hồn, liên hệ Bàn Nghiên Cứu Hồn Khí.

Sau khi truy lục Thư Viện, bạn đã quay về với một lượng truyện khá lớn. Không thể tìm thấy thứ bạn gắng kiếm? Xem qua Mục Lục Thư.

Nếu không có ngoại lệ được nêu, nội dung của trang này được xuất bản dưới giấy phép Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License